ประชุมหน่วยงานสั่งคุมเข้มแรงงานต่างด้าวป้องกันโควิด19

   

 

 

    เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 63  ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้เรียกประชุม หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการป้องกันไวรัสโควิด 19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่หลายจังหวัดในขณะนี้ ณ ห้องประชุมตลาดไท ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งมีนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คลองหลวง นางพรอัปสร  นิลจินดา  ประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี  เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี จัดหางานจังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ป้องกันจังหวัดปทุมธานี และผู้บริหารตลาดไท เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

     ทั้งนี้ช่วงเช้า นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้ไปตรวจหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งมีการเว้นระยะห่าง และมีการวัดอุณหภูมิก่อนเข้าหน่วยเลือกตั้ง  

      และการประชุมวันนี้เพื่อรับฟังสถานประกอบการและประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวเพื่อร่วมกันกำหนดมาตรการป้องกันไวรัสโควิด19 ซึ่งกำลังแพร่ระบาดครั้งใหม่อยู่ในขณะนี้ โดยสถานประกอบการต่างๆควรจะมีเช็คลิสต์ในการป้องกันโควิด19 และจะแต่งตั้งข้าราชการเข้าไปตรวจสอบอีกครั้ง  ซึ่งสำหรับตลาดไทก็มีการป้องกันได้ดี

     อย่างไรก็ตามก็ขอให้พี่น้องประชาชนร่วมกันป้องกันและยับยั้งไวรัสโควิดในครั้งนี้และขอขอบคุณพี่น้องข้าราชการทุกท่านที่ได้ร่วมกันทำงาน

  ที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นายพงศธร สัจจชลพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยนางประภาศิริ สัจจชลพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด นายเฉลิมพล มั่งคั่ง ปลัดจังหวัด นำหัวหน้าส่วนราชการและบริการต่างๆ ออกให้บริการประชาชนตามโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ ณ เทศบาลตำบลลำลูกกา มีนายนายจรูญศักดิ์ สิงหเดช นายอำเภอลำลูกกาให้การต้อนรับและนายยงยุทธ มั่นบุปผชาติ นายกเทศมนตรีลำลูกกา รายงานข้อมูลและสภาพพื้นที่ วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 เวลา 09.30น